Luyện đề Toán

Y

yamailuk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Noname.jpg
 
Last edited by a moderator:
T

tiger3323551

câu này quá dễ hạ bậc rồi dùng công thức nhân 3 đưa về sinx giải pt là ra
 
M

mr.kenngox

câu này hoi kho nhai dấy
cos(3x) =4[cos(x)]^3 -3cosX
=> [cos(3x)] : [cosX] = 4[cosX]^2 -3
(phải xét cos=0 tr nha bạn)
thế vào pt đầu => 2sin(3x) . cos(3x) =cosX

sin(6X) =sin(pi:2 -X)
den đây chac là làm đc zui chu ^^
chac đay là cach ngan nhat zui :)
nhac bạn nha voi luong là 4[cosX]^2 -3 or 3- 4[sinX]^2 thì nghĩ đen huong giai nhu bài tren
 
Top Bottom