D
dragonet7
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bắt đầu từ hôm nay mời sĩ tử cùng nhau bàn về đề thi dự trữ các năm gần đay Tại Đây
các bạn cùng giải nhé (trích đề dự trữ 2008)
1,Giải pt : e ^ sin(x-pi/4) = tanx
2,Cho tập hợp E=( 0;1;2;3;4;5;7) Hỏi có bao nhiệu số tự nhiên chắn gồm 4 chu so khác nhau dc thành lập từ các số của E
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI
các bạn cùng giải nhé (trích đề dự trữ 2008)
1,Giải pt : e ^ sin(x-pi/4) = tanx
2,Cho tập hợp E=( 0;1;2;3;4;5;7) Hỏi có bao nhiệu số tự nhiên chắn gồm 4 chu so khác nhau dc thành lập từ các số của E
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI