N
ngantram92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ta có hệ phương trình
x(x+1) + [TEX]\frac{1}{y}[/TEX]( [TEX]\frac{1}{y}[/TEX]+1 ) = 4
{
x^3+ xy+ x^2y^2 + 1 = 4y^3
Nó ở dạng đặt ẩn phụ mà mình không biet đưa về cơ bản thế nào để có thể giải được
x(x+1) + [TEX]\frac{1}{y}[/TEX]( [TEX]\frac{1}{y}[/TEX]+1 ) = 4
{
x^3+ xy+ x^2y^2 + 1 = 4y^3
Nó ở dạng đặt ẩn phụ mà mình không biet đưa về cơ bản thế nào để có thể giải được