N
ngantram92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. (2-3i)z+ [TEX]\frac{1}{2i}[/TEX] = 3iz - 2
2. 6-3iz = 5z -[TEX]\frac{6}{1+2i}[/TEX] ( dấu trừ nằm giữa phân số )
Giải dùm mình nha, tính hoài mà khi thử máy tính nó lại không đúng , mình *** tính lắm hic
2. 6-3iz = 5z -[TEX]\frac{6}{1+2i}[/TEX] ( dấu trừ nằm giữa phân số )
Giải dùm mình nha, tính hoài mà khi thử máy tính nó lại không đúng , mình *** tính lắm hic