V
vietvu494
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải dùm mình bài này với tìm m để hệ bpt sau có nghiêm :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - 3x \leq 0 \\ x^3 - 2x|x-2|-m^2+4m \geq 0 \end{array} \right.[/tex]
bài này cũng đã xem qua bài giải của thầy trần phương mà không hiểu tại sao f'(x) lại không tồn tại tại x=2?
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - 3x \leq 0 \\ x^3 - 2x|x-2|-m^2+4m \geq 0 \end{array} \right.[/tex]
bài này cũng đã xem qua bài giải của thầy trần phương mà không hiểu tại sao f'(x) lại không tồn tại tại x=2?
Last edited by a moderator: