V
vttnlnt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
theo mình là giải như vầy:
xem cái đạo hàm của \sqrt[4]{x^2+1} = đạo hàm của [( \sqrt[2]{x^2+1} ) x ( \sqrt[2]{x^2+1}) ]=2x sau đó cho đạo hàm =0 ra x^3 =\frac{1}{16} \Rightarrow \ x=0.4 sau đó lặp bảng biến thiên (0\le \x\le \+\ne \ ) xét dấu thì dùng hocne cho vế trái nó sẽ ra 1 nghiệm x=-0.4 còn cái phương trình bậc 2 chỗ hocne vô nghiệm 3 giá trị đặc biết cần điền vô bảng là x=0 x=0.4 x=-0.4 sau đó xét dấu rùi kết luận mình chỉ biết giải vậy thôi có cách nào tốt hơn nhắn cho mình nha yahoo của mình là vuthanh_trung1992@yahoo.com
em đánh các công thức toán như vậy nhưng sao nó không hiện lên
xem cái đạo hàm của \sqrt[4]{x^2+1} = đạo hàm của [( \sqrt[2]{x^2+1} ) x ( \sqrt[2]{x^2+1}) ]=2x sau đó cho đạo hàm =0 ra x^3 =\frac{1}{16} \Rightarrow \ x=0.4 sau đó lặp bảng biến thiên (0\le \x\le \+\ne \ ) xét dấu thì dùng hocne cho vế trái nó sẽ ra 1 nghiệm x=-0.4 còn cái phương trình bậc 2 chỗ hocne vô nghiệm 3 giá trị đặc biết cần điền vô bảng là x=0 x=0.4 x=-0.4 sau đó xét dấu rùi kết luận mình chỉ biết giải vậy thôi có cách nào tốt hơn nhắn cho mình nha yahoo của mình là vuthanh_trung1992@yahoo.com
em đánh các công thức toán như vậy nhưng sao nó không hiện lên