Luyện đề Toán

U

uy22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chỉ giùm mình bài này:
cho hình chóp s.abcd có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, cạnh bên SA =a ; hình chiếu vuông góc của đỉnh s trên mặt phẳng (ABCD) là điểm H thuộc đoạn AC, AH= AC/4. gọi cm là đường cao của tam giác SAC.tình v tứ diện SMBC theo a
 
D

dexter92

Đề khối D hở. Sáng nay tớ vừa thi xong. Chắc khoảng sáng mai là có giải ở Dantri.com.vn mà, yên tâm đi. Tớ ra là [TEX]{a}^{3}\frac{\sqrt{7}}{24\sqrt{2}}[/TEX] ai thấy đúng thì thank phát :D
 
Top Bottom