có bài này em cần gấp mấy a giải gium nhen \sqrt{x(2-x)}+1+12x^2=4x^3+9x
T tvlatui 22 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bài này em cần gấp mấy a giải gium nhen [TEX]\sqrt{x(2-x)}+1+12x^2=4x^3+9x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bài này em cần gấp mấy a giải gium nhen [TEX]\sqrt{x(2-x)}+1+12x^2=4x^3+9x[/TEX]