M
maitrang123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chỉ mình bài giải phương trình lượng giác này nha
mấy bạn có ai piết mấy bai` nay` thj` chỉ giúp mình nha ^_^:khi (24):cám ơn mấy bạn nhiều lắm.:M04:
1)sin^4x+(1-sin)^4=1/8
2)sin^8x + cos^8x=97/128
3)cos^6x-sin^6x=13/8*(cos mũ 2 2X)
mấy bạn có ai piết mấy bai` nay` thj` chỉ giúp mình nha ^_^:khi (24):cám ơn mấy bạn nhiều lắm.:M04:
1)sin^4x+(1-sin)^4=1/8
2)sin^8x + cos^8x=97/128
3)cos^6x-sin^6x=13/8*(cos mũ 2 2X)
Last edited by a moderator: