Luyện đề thi số 1

L

lambertlary

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

untitled.jpg
 
N

nhocngo976



[TEX]1, DK x \leq 3 \\\ BPT \Leftrightarrow 3x <0 \Leftrightarrow x<0 \\\\ 2. \ DK \ x \ge 3 \\\\ \Leftrightarrow x^2-5x+4 \ge 0 \Leftrightarrow \left[\begin{x \leq 1 \\ x \ge 4 \right. \\\\ \ ket \ hop \ dk \ x \ge 4 \\\\ 3, \ DK -3 \leq x \leq \frac{1}{2} \\\\ 3x^2-7x+2 \ge 0 \Leftrightarrow \left[\begin{x \leq \frac{1}{3} \\ x \ge 2 \right. \\\\ ket \ hop \ dk \ -3 \leq x \leq \frac{1}{3} [/TEX]
 
Top Bottom