Luyện đề nè

T

thaonhi_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC với A(-2;1), BC=4 điểm M(1;3) nằm trên đường thẳng BC và điểm E(-1;3) là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác. Tính diện tích tam giác ABC.
2) Trong mặt phẳng Oxy cho 3 đương thẳng (d1): x+y-2=0, (d2): 2x-y+3=0 (d3): 3x-y-5=0. Tìm tọa độ các đỉnh hình vuông ABCD biết A, C thuộc (d1) B thuộc (d2) D thuộc (d3).
 
H

huynhbachkhoa23

Giờ đang hè nên em rất lười làm và cả lười suy nghĩ, vì vậy, em chỉ nêu hướng giải.

Bài 1:

1. Đường tròn tâm E, bán kính EA và đường thẳng tham số m đi qua M.

2. Giao điểm 2 đồ thị mới vẽ.

3. Tìm m để khoảng cách giao điểm 2 đồ thị là 4.

4. Tính diện tích.

Bài này cách này chắc đúng nhưng không biết có còn cách nào dùng công thức tính diện tích luôn 1 thế không.
 
Top Bottom