U
uy22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy Trịnh Hoài Dương, GV Toán trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam và thầy Trần Phương, PGĐ Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng nhận định câu II.b khối B dh 2010 trước tiên muốn giải ra phải đoán nghiệm x=5 , nhưng dựa vào đâu mà đoán được, tư duy theo cách nào mà đoán được x = 5 xin các moderator và các bạn chỉ giúp
đề: canbachai(3x+1) - canbachai(6 -x) + x^2 -14x - 8 = 0
đề: canbachai(3x+1) - canbachai(6 -x) + x^2 -14x - 8 = 0
Last edited by a moderator: