Toán 12 Lũy thừa

Mim Mochi

Học sinh
Thành viên
3 Tháng chín 2018
82
99
46
20
Đồng Nai
THCS
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,216
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
[imath]P=\dfrac{\sqrt[5]{b^2\sqrt{b}}}{\sqrt[3]{b\sqrt{b}}}=\dfrac{\sqrt[5]{b^{\frac{5}2}}}{\sqrt[3]{b^{\frac{3}2}}}=\dfrac{b^{\frac{1}2}}{b^\frac{1}2}=1[/imath]

Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022
 
  • Love
Reactions: Mim Mochi

Mim Mochi

Học sinh
Thành viên
3 Tháng chín 2018
82
99
46
20
Đồng Nai
THCS
  • Like
Reactions: Alice_www
Top Bottom