Toán 6 Lũy thừa

Tirigo Miku

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng một 2019
217
344
66
Thanh Hóa
THCS Thị Trấn
Last edited:

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
1)Cho tổng rồi làm gì nữa
2) x-(5/6-x)=x-2/3
=>x-5/6+x=x-2/3
=>2x-5/6=x-2/3
=>2x-x=5/6-2/3
=>x=5/6-2/3=...
3) Đề có sai ko vậy bn
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Last edited by a moderator:
Top Bottom