Có bao nhiêu x;y;z thỏa x^{y^{z}} = 2^{2^{2}}?
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 29 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu x;y;z thỏa [TEX]x^{y^{z}} = 2^{2^{2}}[/TEX]?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu x;y;z thỏa [TEX]x^{y^{z}} = 2^{2^{2}}[/TEX]?