cho mình hỏi tại ở điểm m=-1 lại được 2 nghiệm vậy phải là 3 nghiệm chứ ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 24 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại ở điểm m=-1 lại được 2 nghiệm vậy phải là 3 nghiệm chứ ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại ở điểm m=-1 lại được 2 nghiệm vậy phải là 3 nghiệm chứ ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 24 Tháng mười một 2018 #2 2 thôi nha, khi x->0 thì f(x)->-1 thôi chứ k bằng -1 đc