các bạn giải thích cho tại sao có được nghiệm x=-1 và x=3-m/2m vậy ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải thích cho tại sao có được nghiệm x=-1 và x=3-m/2m vậy ạ Reactions: hip2608
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giải thích cho tại sao có được nghiệm x=-1 và x=3-m/2m vậy ạ
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 21 Tháng mười một 2018 #2 nhungle223 said: View attachment 89898 các bạn giải thích cho tại sao có được nghiệm x=-1 và x=3-m/2m vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ là nhẩm nghiệm hoặc từ công thức nghiệm pt bậc 2
nhungle223 said: View attachment 89898 các bạn giải thích cho tại sao có được nghiệm x=-1 và x=3-m/2m vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ là nhẩm nghiệm hoặc từ công thức nghiệm pt bậc 2
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 21 Tháng mười một 2018 #3 nhẩm thấy -1 là một nghiệm của pt, có x1+x2=-b/a=>x2=-b/a-x1 Reactions: hip2608
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 21 Tháng mười một 2018 #4 hip2608 said: mình nghĩ là nhẩm nghiệm hoặc từ công thức nghiệm pt bậc 2 View attachment 89901 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính đenta sau đó rồi dùng công thức trên à bạn
hip2608 said: mình nghĩ là nhẩm nghiệm hoặc từ công thức nghiệm pt bậc 2 View attachment 89901 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính đenta sau đó rồi dùng công thức trên à bạn
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 21 Tháng mười một 2018 #5 nhungle223 said: tính đenta sau đó rồi dùng công thức trên à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn
nhungle223 said: tính đenta sau đó rồi dùng công thức trên à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn