Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x
P phivui4b@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 17 1 21 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x
T Tử My Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 53 22 11 Hải Dương thcs thanh tùng 24 Tháng chín 2018 #2 phivui4b@gmail.com said: Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết đề dễ hiểu hơn đi bạn
phivui4b@gmail.com said: Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết đề dễ hiểu hơn đi bạn
Nguyễn Khoa Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng năm 2014 601 863 266 Hà Nội THPT - Đại học 24 Tháng chín 2018 #3 phivui4b@gmail.com said: Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tử My said: viết đề dễ hiểu hơn đi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm x và y $2^{x+1}.3^{y}=12^{x}$ Mình nghĩ là vậy Reactions: phivui4b@gmail.com and hoa du
phivui4b@gmail.com said: Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tử My said: viết đề dễ hiểu hơn đi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm x và y $2^{x+1}.3^{y}=12^{x}$ Mình nghĩ là vậy
Nghinh Duyên Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2018 250 220 76 TP Hồ Chí Minh Trường gì đó ở Tp HCM 24 Tháng chín 2018 #4 phivui4b@gmail.com said: Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Khoa said: Tìm x và y 2x+1.3y=12x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2^{x+1}.3^{y}=12^{x} \Rightarrow 2^{x+1}.3^{y}=4^{x}.3^{y} \Rightarrow 2^{x+1}.3^{y}=2^{2x}.3^{y} \Rightarrow x + 1=2x ; y = x \Rightarrow x=1 ; y=1[/tex] Reactions: Tử My and Nguyễn Thành Nghĩa
phivui4b@gmail.com said: Tìm x và y 2^x+1×3^y=12^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Khoa said: Tìm x và y 2x+1.3y=12x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2^{x+1}.3^{y}=12^{x} \Rightarrow 2^{x+1}.3^{y}=4^{x}.3^{y} \Rightarrow 2^{x+1}.3^{y}=2^{2x}.3^{y} \Rightarrow x + 1=2x ; y = x \Rightarrow x=1 ; y=1[/tex]