giúp mình câu c nha
P phivui4b@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 17 1 21 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu c nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu c nha
Bút Bi Xanh Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 581 972 126 TP Hồ Chí Minh THPT Đức Linh - Bình Thuận 16 Tháng chín 2018 #2 phivui4b@gmail.com said: View attachment 78726giúp mình câu c nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐỀ: [tex]5^x+5^{x+2}=650[/tex] [tex]<=>5^x+5^x.5^2=650<=>5^x(1+5^2)=650<=>5^x=25<=>x=2[/tex] Reactions: Nguyễn Hương Trà
phivui4b@gmail.com said: View attachment 78726giúp mình câu c nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐỀ: [tex]5^x+5^{x+2}=650[/tex] [tex]<=>5^x+5^x.5^2=650<=>5^x(1+5^2)=650<=>5^x=25<=>x=2[/tex]
P phivui4b@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 17 1 21 16 Tháng chín 2018 #3 Bút Bi Xanh said: ĐỀ: [tex]5^x+5^{x+2}=650[/tex] [tex]<=>5^x+5^x.5^2=650<=>5^x(1+5^2)=650<=>5^x=25<=>x=2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... THANKS bạn nhiều nha
Bút Bi Xanh said: ĐỀ: [tex]5^x+5^{x+2}=650[/tex] [tex]<=>5^x+5^x.5^2=650<=>5^x(1+5^2)=650<=>5^x=25<=>x=2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... THANKS bạn nhiều nha