Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]5.(5^{n+1})^{n-1}=5.5^{n^{2}-1}=5^{n^{2}}[/tex]
sao sai nhỉ
đơ đơ đơ :v
sao sai nhỉ
đơ đơ đơ :v
Đúng mà bạn. Sai chỗ nào[tex]5.(5^{n+1})^{n-1}=5.5^{n^{2}-1}=5^{n^{2}}[/tex]
sao sai nhỉ
đơ đơ đơ :v
5 mũ (n+1) tất cả mũ (n-1)n- 1 là mũ của n + 1 hay hai mũ này cùng cấp bạn nhỉ?
bài bn đeungs rồi[tex]5.(5^{n+1})^{n-1}=5.5^{n^{2}-1}=5^{n^{2}}[/tex]
sao sai nhỉ
đơ đơ đơ :v
Vậy theo công thức là đúng rồi, chỉ có thể là bạn nhân thêm 5 nữa để được kết quả là 5 mũ n^2 (xin lỗi vì không gõ được công thức)5 mũ (n+1) tất cả mũ (n-1)
Đúng mà bạn. Sai chỗ nào
Đúng mà bạn. Sai chỗ nào
Vậy theo công thức là đúng rồi, chỉ có thể là bạn nhân thêm 5 nữa để được kết quả là 5 mũ n^2 (xin lỗi vì không gõ được công thức)
nhân rồibài bn đeungs rồi
có thể do người đó sai chứ bài bn đúng rồinhân rồi
mà có người bảo t sai
đang ko biết sai cái j cơ
có thể do người đó sai chứ bài bn đúng rồi
Vậy theo công thức là đúng rồi, chỉ có thể là bạn nhân thêm 5 nữa để được kết quả là 5 mũ n^2 (xin lỗi vì không gõ được công thức)
à t biết rồi, là cái phép toán sai để cho kq cuối cùng của bài toán sai chứ ko phải là cái biến đổi trên saiĐúng mà bạn. Sai chỗ nào