![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tính B =1/3 -1/3^2 +1/3^3 -1/3^4 +.......+1/3^99-1/3^100
C=1/5-1/5^3+1/5^7-1/5^9+.......+1/5^103-1/3^105
C=1/5-1/5^3+1/5^7-1/5^9+.......+1/5^103-1/3^105
Câu C bạn có sai đề ko vậyTính B =1/3 -1/3^2 +1/3^3 -1/3^4 +.......+1/3^99-1/3^100
C=1/5-1/5^3+1/5^7-1/5^9+.......+1/5^103-1/3^105
Sai rồi bạn ơi. Sao lại 25× 1/5^7=1/5^3C=1/5-1/5^3+1/5^7-1/5^9+.......+1/5^103-1/5^105
<=>25C=5-1/5+1/5^3-...-1/5^103
<=>25C-C=5-1/5^103
<=>24C=(5^104-1)/5^103
<=>C=(5^104-1)/24.5^103
Mình cảm ơn bạn rất nhìu ạ.Mìh làm đc rồi