Viết kết quả dưới dạng lũy thừa : A = 3 mũ 2 . 4 mũ 3 - 3 mũ 2 + 333
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết kết quả dưới dạng lũy thừa : A = 3 mũ 2 . 4 mũ 3 - 3 mũ 2 + 333
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết kết quả dưới dạng lũy thừa : A = 3 mũ 2 . 4 mũ 3 - 3 mũ 2 + 333
_Ann Thiên_ Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 66 119 31 Du học sinh Sao Thủy 9 Tháng tám 2018 #2 Ayami Watanabe said: Viết kết quả dưới dạng lũy thừa : A = 3 mũ 2 . 4 mũ 3 - 3 mũ 2 + 333 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = 3^2 . 4^3 - 3^2 - 3^2 + 333 Cái này dễ mà bạn :]] Reactions: besttoanvatlyzxz
Ayami Watanabe said: Viết kết quả dưới dạng lũy thừa : A = 3 mũ 2 . 4 mũ 3 - 3 mũ 2 + 333 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = 3^2 . 4^3 - 3^2 - 3^2 + 333 Cái này dễ mà bạn :]]
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 9 Tháng tám 2018 #3 _Ann Thiên_ said: A = 3^2 . 4^3 - 3^2 - 3^2 + 333 Cái này dễ mà bạn :]] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình vẫn k hiểu lắm,tại sao lại - 3^2 - 3^2 + 333 vậy?
_Ann Thiên_ said: A = 3^2 . 4^3 - 3^2 - 3^2 + 333 Cái này dễ mà bạn :]] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình vẫn k hiểu lắm,tại sao lại - 3^2 - 3^2 + 333 vậy?
_Ann Thiên_ Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 66 119 31 Du học sinh Sao Thủy 9 Tháng tám 2018 #4 Ayami Watanabe said: Mình vẫn k hiểu lắm,tại sao lại - 3^2 - 3^2 + 333 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ hiểu thôi , bạn nhóm 3^2 với 4^3 lại , 3^2 với 3^2 ( nhớ đổi dấu khi thêm ngoặc ) + 333 ra ngoài ex : A = (3^2.4^3) - (3^2 + 3^2) +333 Đơn giản và dễ hiểu hơn : A = 3^2 ( 1.4^3 - 1 - 1 + 333) Reactions: besttoanvatlyzxz, Ayami Watanabe and realme427
Ayami Watanabe said: Mình vẫn k hiểu lắm,tại sao lại - 3^2 - 3^2 + 333 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ hiểu thôi , bạn nhóm 3^2 với 4^3 lại , 3^2 với 3^2 ( nhớ đổi dấu khi thêm ngoặc ) + 333 ra ngoài ex : A = (3^2.4^3) - (3^2 + 3^2) +333 Đơn giản và dễ hiểu hơn : A = 3^2 ( 1.4^3 - 1 - 1 + 333)