Giải thích giúp mình với: Tại sao: 5.2^8=(2^3+2^2+2+1+1+1+1+1+1).2^6 Cảm ơn nhiều
T thuyluypuy 3 Tháng một 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giúp mình với: Tại sao: 5.2^8=(2^3+2^2+2+1+1+1+1+1+1).2^6 Cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giúp mình với: Tại sao: 5.2^8=(2^3+2^2+2+1+1+1+1+1+1).2^6 Cảm ơn nhiều
I iceghost 3 Tháng một 2016 #2 $(2^3+2^2+2+1+1+1+1+1+1).2^6 \\ =(8+4+2+1+1+1+1+1+1).2^6 \\ =20.2^6 \\ =5.4.2^6 \\ =5.2^2.2^6 \\ =5.2^{2+6} \\ =5.2^8$
$(2^3+2^2+2+1+1+1+1+1+1).2^6 \\ =(8+4+2+1+1+1+1+1+1).2^6 \\ =20.2^6 \\ =5.4.2^6 \\ =5.2^2.2^6 \\ =5.2^{2+6} \\ =5.2^8$