M 
		
                       
                maicoi_hd2002
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1) Tìm số tự nhiên x
a) 720 : (41 - ( 2x - 5 )) = 2 mũ 3 . 5
b) (x + 1) + (x + 2) + (x + 3) + ... + (x + 100) = 5750
* Chú ý: 2 mũ 3 . 5 = 2 mũ 3 nhân 5
			
			a) 720 : (41 - ( 2x - 5 )) = 2 mũ 3 . 5
b) (x + 1) + (x + 2) + (x + 3) + ... + (x + 100) = 5750
* Chú ý: 2 mũ 3 . 5 = 2 mũ 3 nhân 5
 
				
		