Luỹ thừa của một hàm số hữu tỉ

C

conang_buongbinh3007

luỹ thừa của số hữu tỉ là tích của n thừa số x với n là số mũ, x là cơ số
x.x.x............................x (n thừa số) = x^n
luỹ thừa của số hữu tủ cũng giống luỹ thừa của số tự nhiên thôi bạn à
t/c: x^n.x^m=x^(m+n)
x^n.y^n=(xy)^n
(x/y)^n=x^n/y^n
(x^n)^m=x^(mn)
 
T

tear_viem_tear

axax ... ko phải :-w chỉ cách tính kìa, cái đó là số nguyên dương màk :-w

còn số hữu tỷ thì sao???

giả sử: 4^1.5 tính làm seo, 5^4,7 j` j` đó, seo màk tính đêy :D chỉ tui coi :D
 
Top Bottom