b)(0.8)mũ 5 phần (0.4)mũ 6 c)2 mũ 15 . 9 mũ 4 phần 6 mũ 6 . 8 mũ 3
T thuonghello02 5 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b)(0.8)mũ 5 phần (0.4)mũ 6 c)2 mũ 15 . 9 mũ 4 phần 6 mũ 6 . 8 mũ 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b)(0.8)mũ 5 phần (0.4)mũ 6 c)2 mũ 15 . 9 mũ 4 phần 6 mũ 6 . 8 mũ 3
N nguyenbahiep1 5 Tháng bảy 2014 #2 b) [laTEX]\frac{0,8^5}{0,4^6} = \frac{4^5}{5^5}.\frac{5^6}{2^6} \\ \\ 2^{10-6}.5^{6-5} = 2^4.5 = 80[/laTEX]
b) [laTEX]\frac{0,8^5}{0,4^6} = \frac{4^5}{5^5}.\frac{5^6}{2^6} \\ \\ 2^{10-6}.5^{6-5} = 2^4.5 = 80[/laTEX]
T thieukhang61 5 Tháng bảy 2014 #3 \[c)\frac{{{2^{15}}{{.9}^4}}}{{{6^6}{{.8}^3}}} = \frac{{{2^{15}}{{.3}^8}}}{{{2^6}{{.3}^6}{{.2}^9}}} = \frac{{{2^{15}}{{.3}^8}}}{{{2^{15}}{{.3}^6}}} = {3^2} = 9\] Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2014
\[c)\frac{{{2^{15}}{{.9}^4}}}{{{6^6}{{.8}^3}}} = \frac{{{2^{15}}{{.3}^8}}}{{{2^6}{{.3}^6}{{.2}^9}}} = \frac{{{2^{15}}{{.3}^8}}}{{{2^{15}}{{.3}^6}}} = {3^2} = 9\]
T transformers123 5 Tháng bảy 2014 #4 b/ $\dfrac{0,8^5}{0,4^6} = \dfrac{2^5.0,4^5}{0,4^6} = \dfrac{32}{0,4} = 80$ c/ $\dfrac{2^{15}.9^4}{6^6.8^3}=\dfrac{2^{15}.3^8}{2^{15}.3^6}=3^2=9$
b/ $\dfrac{0,8^5}{0,4^6} = \dfrac{2^5.0,4^5}{0,4^6} = \dfrac{32}{0,4} = 80$ c/ $\dfrac{2^{15}.9^4}{6^6.8^3}=\dfrac{2^{15}.3^8}{2^{15}.3^6}=3^2=9$