Các bạn giúp mình với ạ, giải thích mình với luôn ạ, tại sao không phải là b
Thiên trường địa cửu Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 549 725 181 23 Nghệ An 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình với ạ, giải thích mình với luôn ạ, tại sao không phải là b Reactions: Oahahaha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình với ạ, giải thích mình với luôn ạ, tại sao không phải là b
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 26 Tháng bảy 2017 #2 Thiên trường địa cửu said: Các bạn giúp mình với ạ, giải thích mình với luôn ạ, tại sao không phải là b View attachment 15245 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{x}>\sqrt{6}+\sqrt{5}[/tex] [tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{x}>(\sqrt{6}-\sqrt{5})^{-1}[/tex] Vì[tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})>1=> x> -1 => C[/tex] Last edited: 26 Tháng bảy 2017 Reactions: Thiên trường địa cửu
Thiên trường địa cửu said: Các bạn giúp mình với ạ, giải thích mình với luôn ạ, tại sao không phải là b View attachment 15245 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{x}>\sqrt{6}+\sqrt{5}[/tex] [tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{x}>(\sqrt{6}-\sqrt{5})^{-1}[/tex] Vì[tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})>1=> x> -1 => C[/tex]
Thiên trường địa cửu Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 549 725 181 23 Nghệ An 26 Tháng bảy 2017 #3 huongmai964@gmail.com said: [tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{x}>\sqrt{6}+\sqrt{5}[/tex] [tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{x}>[tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{-1}[/tex] Vì[tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})>1 => x> -1 ==> C[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk không đọc được bạn viết gì luôn hihi Chịu khó nói lại mk tí, mình tưởng so mũ hóa ra không phải
huongmai964@gmail.com said: [tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{x}>\sqrt{6}+\sqrt{5}[/tex] [tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{x}>[tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})^{-1}[/tex] Vì[tex](\sqrt{6}-\sqrt{5})>1 => x> -1 ==> C[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk không đọc được bạn viết gì luôn hihi Chịu khó nói lại mk tí, mình tưởng so mũ hóa ra không phải
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 26 Tháng bảy 2017 #4 Thiên trường địa cửu said: Mk không đọc được bạn viết gì luôn hihi Chịu khó nói lại mk tí, mình tưởng so mũ hóa ra không phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình sửa lại rồi nha bạn,bạn đọc xem đã hiểu chưa nhé^^ Reactions: Thiên trường địa cửu
Thiên trường địa cửu said: Mk không đọc được bạn viết gì luôn hihi Chịu khó nói lại mk tí, mình tưởng so mũ hóa ra không phải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình sửa lại rồi nha bạn,bạn đọc xem đã hiểu chưa nhé^^
Thiên trường địa cửu Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 549 725 181 23 Nghệ An 26 Tháng bảy 2017 #5 huongmai964@gmail.com said: Mình sửa lại rồi nha bạn,bạn đọc xem đã hiểu chưa nhé^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rất dễ hiểu hihi, mình cảm ơn nha P/s có khả năng mìn sẽ bị cảnh cáo nhưng thực sự không nói cảm ơn chịu không được Reactions: Trường Xuân
huongmai964@gmail.com said: Mình sửa lại rồi nha bạn,bạn đọc xem đã hiểu chưa nhé^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rất dễ hiểu hihi, mình cảm ơn nha P/s có khả năng mìn sẽ bị cảnh cáo nhưng thực sự không nói cảm ơn chịu không được