[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một ánh sáng đơn sắc có bước sóng lamda (tần số f) đi từ không khí vào môi trường có chiết suất n thì có bước sóng lamda'=n.lamda<lamda.
Theo thuyết lượng tử ánh sáng thì NL proton bằng e=hf=hc/lamda và không đổi.
Giải thích mâu thuẫn.
Theo thuyết lượng tử ánh sáng thì NL proton bằng e=hf=hc/lamda và không đổi.
Giải thích mâu thuẫn.