Vật lí lượng tử ánh sáng

P

ps2a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Catot của 1 tế bào quang điện có giới hạn quang điện là 0,248[tex]\mu[/tex]m
a. Tính công thoát điện tử của kim loại làm catot
b. Chiếu sáng tế bào quang điện bằng bức xạ có bước sóng 0,1 [tex]\mu[/tex]m, tế bào quang điện có dòng bão hoà là 0,5 [tex]\mu[/tex]A. Tính động năng ban đầu cực đại của các quang điện tử và số photon gây ra dòng quang điện bão hoà trong mỗi phút
 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
a. Công thoát [tex]A=\frac{hc}{\lambda }[/tex]
b. Wđ max = [tex]\varepsilon - A[/tex]
[tex]n= \frac{P}{\varepsilon }[/tex]
 
  • Like
Reactions: Phan Hữu Nhân
Top Bottom