G
gacon_lonton_timban
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho PT :[TEX] m(sinx + cosx) + sinx.cosx + 1 = 0[/TEX]
Tìm m để PT có đúng 1 nghiệm x thuộc [TEX][\frac{-\pi}{2} ; 0][/TEX]
Tớ chưa thông đc mấy cái khoản chứa tham số, mọi người làm cụ thể ra cái nha, đến đáp án cuối cũng lun ý

Tìm m để PT có đúng 1 nghiệm x thuộc [TEX][\frac{-\pi}{2} ; 0][/TEX]
Tớ chưa thông đc mấy cái khoản chứa tham số, mọi người làm cụ thể ra cái nha, đến đáp án cuối cũng lun ý
Có ai cần giải bài : [TEX]sinx.sin2x.sin3x = \frac{4}{5}[/TEX] ko ?????