lượng nè!!!

T

thefool

Mấy bài này post hết rồi
Nhìn B và C tương đương đoán B=C,thay vào suy ra .
B=C=30 độ,A=120 độ.
Tam giác ABC như thế.Trả lời đúng câu hỏi nhé em.
Mà thi trắc nghiệm trắc chỉ cần thế nhỉ? :D
 
P

puppy9x


anh này hay nhẩy
cái này tự luận mà
anh giải ra hẳn đi, ai lại cứ lập là lập lờ
ụt ụt
 
T

thefool

Anh ngại lắm.Không đủ nghị lực để giải rồi.
Tách cái tích đầu ra.Chuyển 17/4 sang vế trái.
Nhóm làm sao ra Vt là tổng các số ko âm (chắc toàn là bình phương thôi) còn VP là số 0.
 
P

puppy9x


anh này hay thiệt
mối lần nói đc 1 ít
nhưng mà tách chiết kiểu jì mới đc chứ
chứ còn ai mà chả bít là phải tách mới làm đc
huuuuuuuuuu
ụt ụt
éc éc
 
Top Bottom