lượng giacs ạ
Trần Minh Kiên Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2018 3 0 1 22 Hà Nam Trung học phổ thông nam lý 8 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 8 Tháng sáu 2018 #2 sina=0 =>a=k.Pi. + Nếu k khác 0 =>VP là một số vô tỉ theo Pi=> không có x nguyên thỏa mãn + Nếu k= 0=>x=0 (loại) hoặc 3x=căn(...) ĐK: x>0. Bình phương 2 vế ta được -16x-80=0=>x=-5 (loại) Vậy ko có x nguyên dương thỏa pt
sina=0 =>a=k.Pi. + Nếu k khác 0 =>VP là một số vô tỉ theo Pi=> không có x nguyên thỏa mãn + Nếu k= 0=>x=0 (loại) hoặc 3x=căn(...) ĐK: x>0. Bình phương 2 vế ta được -16x-80=0=>x=-5 (loại) Vậy ko có x nguyên dương thỏa pt