[TEX][ cotx + 2tan2x + 4tan4x + 8tan6x =17tanx làm thử nha
P p16 20 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][ cotx + 2tan2x + 4tan4x + 8tan6x =17tanx [COLOR=blue]làm thử nha [/COLOR][/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][ cotx + 2tan2x + 4tan4x + 8tan6x =17tanx [COLOR=blue]làm thử nha [/COLOR][/TEX]
C connguoivietnam 20 Tháng tám 2010 #2 [TEX]cotx + 2tan2x + 4tan4x + 8tan6x =17tanx[/TEX] [TEX]sinx,cosx,cos2x,cos4x,cos6x[/TEX] khác [TEX]0[/TEX] [TEX]2tan2x+ 4tan4x + 8tan6x =(17tanx-cotx)[/TEX] [TEX]2cot4xcot6x+4cot2xcot6x+8cot2xcot4x=(17tanx-cotx)cot2xcot4xcot6x[/TEX] Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2010
[TEX]cotx + 2tan2x + 4tan4x + 8tan6x =17tanx[/TEX] [TEX]sinx,cosx,cos2x,cos4x,cos6x[/TEX] khác [TEX]0[/TEX] [TEX]2tan2x+ 4tan4x + 8tan6x =(17tanx-cotx)[/TEX] [TEX]2cot4xcot6x+4cot2xcot6x+8cot2xcot4x=(17tanx-cotx)cot2xcot4xcot6x[/TEX]