Chổ 2x khác 2π/6 + kπ tại sao lại ra x khác π / 3 + kπ/2 ạ
Tguw Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2022 30 24 6 18 Bến Tre 13 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chổ 2x khác 2π/6 + kπ tại sao lại ra x khác π / 3 + kπ/2 ạ Attachments toan-11-85-1596183863.png 5.8 KB · Đọc: 9 Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chổ 2x khác 2π/6 + kπ tại sao lại ra x khác π / 3 + kπ/2 ạ
Thảo_UwU Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2021 398 334 76 18 Hà Nội 13 Tháng bảy 2022 #2 Ở chỗ đấy thì bạn chia cả 2 vế cho 2 nhé :3 Ta có: [imath] 2x \ne \frac{2\pi}{3} + k\pi \rightarrow 2.x \ne 2(\frac{\pi}{3} + k\frac{\pi}{2}) \rightarrow x \ne \frac{\pi}{3} + k.\frac{\pi}{2} [/imath] Last edited: 13 Tháng bảy 2022 Reactions: Tguw and Timeless time Tguw Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2022 30 24 6 18 Bến Tre By Tguw 15 Tháng bảy 2022 #3 Gawr Gura said: Ở chỗ đấy thì bạn chia cả 2 vế cho 2 nhé :3 Ta có: [imath] 2x \ne \frac{2\pi}{3} + k\pi \rightarrow 2.x \ne 2(\frac{\pi}{3} + k\frac{\pi}{2}) \rightarrow x \ne \frac{\pi}{3} + k.\frac{\pi}{2} [/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gawr Gura2 ( π/3 + kπ/2) tại sao có số 2 chổ kπ/2 vậy , ban đầu là kπ mà Reactions: Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 15 Tháng bảy 2022 #4 Tguw said: 2 ( π/3 + kπ/2) tại sao có số 2 chổ kπ/2 vậy , ban đầu là kπ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tguwbạn ấy rút thừa số 2 ra ngoài đó em [imath]\dfrac{2\pi}3+k\pi=2\left(\dfrac{\pi}3+\dfrac{k\pi}2\right)[/imath]
Ở chỗ đấy thì bạn chia cả 2 vế cho 2 nhé :3 Ta có: [imath] 2x \ne \frac{2\pi}{3} + k\pi \rightarrow 2.x \ne 2(\frac{\pi}{3} + k\frac{\pi}{2}) \rightarrow x \ne \frac{\pi}{3} + k.\frac{\pi}{2} [/imath]
Tguw Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2022 30 24 6 18 Bến Tre By Tguw 15 Tháng bảy 2022 #3 Gawr Gura said: Ở chỗ đấy thì bạn chia cả 2 vế cho 2 nhé :3 Ta có: [imath] 2x \ne \frac{2\pi}{3} + k\pi \rightarrow 2.x \ne 2(\frac{\pi}{3} + k\frac{\pi}{2}) \rightarrow x \ne \frac{\pi}{3} + k.\frac{\pi}{2} [/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gawr Gura2 ( π/3 + kπ/2) tại sao có số 2 chổ kπ/2 vậy , ban đầu là kπ mà Reactions: Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 15 Tháng bảy 2022 #4 Tguw said: 2 ( π/3 + kπ/2) tại sao có số 2 chổ kπ/2 vậy , ban đầu là kπ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tguwbạn ấy rút thừa số 2 ra ngoài đó em [imath]\dfrac{2\pi}3+k\pi=2\left(\dfrac{\pi}3+\dfrac{k\pi}2\right)[/imath]
Gawr Gura said: Ở chỗ đấy thì bạn chia cả 2 vế cho 2 nhé :3 Ta có: [imath] 2x \ne \frac{2\pi}{3} + k\pi \rightarrow 2.x \ne 2(\frac{\pi}{3} + k\frac{\pi}{2}) \rightarrow x \ne \frac{\pi}{3} + k.\frac{\pi}{2} [/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gawr Gura2 ( π/3 + kπ/2) tại sao có số 2 chổ kπ/2 vậy , ban đầu là kπ mà
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 15 Tháng bảy 2022 #4 Tguw said: 2 ( π/3 + kπ/2) tại sao có số 2 chổ kπ/2 vậy , ban đầu là kπ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tguwbạn ấy rút thừa số 2 ra ngoài đó em [imath]\dfrac{2\pi}3+k\pi=2\left(\dfrac{\pi}3+\dfrac{k\pi}2\right)[/imath]
Tguw said: 2 ( π/3 + kπ/2) tại sao có số 2 chổ kπ/2 vậy , ban đầu là kπ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tguwbạn ấy rút thừa số 2 ra ngoài đó em [imath]\dfrac{2\pi}3+k\pi=2\left(\dfrac{\pi}3+\dfrac{k\pi}2\right)[/imath]