Các vị đại nhân, giúp hạ thần với ạ!!! Đa tạ các vị đại nhân trước nhé!!!!
Lâm Vy Vy Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2020 7 2 21 20 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Du 2 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các vị đại nhân, giúp hạ thần với ạ!!! Đa tạ các vị đại nhân trước nhé!!!! Attachments upload_2021-9-2_23-1-19.png 7.6 KB · Đọc: 17 Reactions: Timeless time and phamkimcu0ng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các vị đại nhân, giúp hạ thần với ạ!!! Đa tạ các vị đại nhân trước nhé!!!!
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 2 Tháng chín 2021 #2 [tex]\dfrac{x}{2}+\dfrac{3\pi}{4}=t\Rightarrow \dfrac{x}{2}=t-\dfrac{3\pi}{4}[/tex] [tex]\Rightarrow \dfrac{3x}{2}+\dfrac{\pi}{4}=3\left ( t-\dfrac{3\pi}{4} \right )+\dfrac{\pi}{4}=3t-2\pi[/tex] Phương trình trở thành: [tex]sin(3t-2\pi)=2sin^3t\Leftrightarrow sin3t=2sin^3t\Leftrightarrow 3sint-4sin^3t=2sin^3t\Leftrightarrow ez...[/tex] Reactions: Lâm Vy Vy, nguyen van ut, Blue Plus and 2 others
[tex]\dfrac{x}{2}+\dfrac{3\pi}{4}=t\Rightarrow \dfrac{x}{2}=t-\dfrac{3\pi}{4}[/tex] [tex]\Rightarrow \dfrac{3x}{2}+\dfrac{\pi}{4}=3\left ( t-\dfrac{3\pi}{4} \right )+\dfrac{\pi}{4}=3t-2\pi[/tex] Phương trình trở thành: [tex]sin(3t-2\pi)=2sin^3t\Leftrightarrow sin3t=2sin^3t\Leftrightarrow 3sint-4sin^3t=2sin^3t\Leftrightarrow ez...[/tex]