Lượng giácgiuos mình câu 1 b vs mng
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 28 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lượng giácgiuos mình câu 1 b vs mng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lượng giácgiuos mình câu 1 b vs mng
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 28 Tháng mười hai 2020 #2 [tex]PT\Leftrightarrow \frac{\sqrt{2}}{2}sin(x-\frac{\pi}{3})+\frac{\sqrt{2}}{2}cos(x-\frac{\pi}{3})=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow sin(x-\frac{\pi}{3}+\frac{\pi}{4})=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow sin(x-\frac{\pi}{12})=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow ...[/tex]
[tex]PT\Leftrightarrow \frac{\sqrt{2}}{2}sin(x-\frac{\pi}{3})+\frac{\sqrt{2}}{2}cos(x-\frac{\pi}{3})=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow sin(x-\frac{\pi}{3}+\frac{\pi}{4})=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow sin(x-\frac{\pi}{12})=\frac{1}{2}\\\Leftrightarrow ...[/tex]