Mọi người cho em hỏi câu này với ạ, em cảm ơn.
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 15 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi câu này với ạ, em cảm ơn. Reactions: Hoàng Long AZ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi câu này với ạ, em cảm ơn.
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 16 Tháng chín 2020 #2 Kayaba Akihiko said: Mọi người cho em hỏi câu này với ạ, em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <-> cos(2cosx)=cos(pi/6)<-> 2cosx=pi/6+k.2pi hoặc 2cosx=-pi/6+k.2pi TH1 2cosx=pi/6+k.2pi mà -1<=cosx<=1 ->k=0 ->cosx=pi/12 ->x=+- arccos(pi/12) TH2 làm tương tự Reactions: Kayaba Akihiko
Kayaba Akihiko said: Mọi người cho em hỏi câu này với ạ, em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <-> cos(2cosx)=cos(pi/6)<-> 2cosx=pi/6+k.2pi hoặc 2cosx=-pi/6+k.2pi TH1 2cosx=pi/6+k.2pi mà -1<=cosx<=1 ->k=0 ->cosx=pi/12 ->x=+- arccos(pi/12) TH2 làm tương tự