Cm: \frac{1}{2}(cos2x+cos(2a-2x))=cosa.cos2x
Vaan.anh Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2019 64 13 26 20 Nghệ An Thpt chuyên PBC 6 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cm: [tex]\frac{1}{2}(cos2x+cos(2a-2x))=cosa.cos2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cm: [tex]\frac{1}{2}(cos2x+cos(2a-2x))=cosa.cos2x[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng tám 2020 #2 [tex]cos2x+cos(2a-2x)=2cosa.cos(a-2x)\Rightarrow VT=cosa.cos(a-2x)[/tex] ??? Vaan.anh said: Cm: [tex]\frac{1}{2}(cos2x+cos(2a-2x))=cosa.cos2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Vaan.anh
[tex]cos2x+cos(2a-2x)=2cosa.cos(a-2x)\Rightarrow VT=cosa.cos(a-2x)[/tex] ??? Vaan.anh said: Cm: [tex]\frac{1}{2}(cos2x+cos(2a-2x))=cosa.cos2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...