Rút gọn biểu thức A=\frac{cos^{2}x-sin^{2}x}{cot^{2}x-tan^{2}x}
Tgh an an Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng chín 2019 281 55 51 Bạc Liêu Ba tri 24 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức [tex]A=\frac{cos^{2}x-sin^{2}x}{cot^{2}x-tan^{2}x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức [tex]A=\frac{cos^{2}x-sin^{2}x}{cot^{2}x-tan^{2}x}[/tex]
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 25 Tháng sáu 2020 #2 Sử dụng CT cotx= cosx/sinx ,tanx=sinx/cosx vào A rồi rút gọn
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 25 Tháng sáu 2020 #3 A=[tex]\frac{1}{4}sin^{2}2x[/tex] Cotx=cosx/sinx ,tanx= sinx/cosx