Toán 10 Lượng giác

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
51
Bạc Liêu
Ba tri
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

13)Nếu [tex]cosx+sinx=\frac{1}{2}[/tex] thì [tex]tanx=\frac{p+\sqrt{q}}{3 }[/tex] với (p;q) là cặp số nguyên. Xác định (p,q)?
22) Biết [tex]sin\alpha =-\frac{1}{3}[/tex] . Giá trị của biểu thức [tex]A=\frac{cos^{2}\alpha +cos2\alpha }{4cos^{2}+5sin^{2}\alpha +4}[/tex] bằng?
Nhờ mn giúp:):)
 

#Có lẽ bởi vì yêu 2k4#

Học sinh
Thành viên
16 Tháng năm 2020
175
88
21
21
Hải Dương
THPT Tứ Kỳ
13)Nếu [tex]cosx+sinx=\frac{1}{2}[/tex] thì [tex]tanx=\frac{p+\sqrt{q}}{3 }[/tex] với (p;q) là cặp số nguyên. Xác định (p,q)?
22) Biết [tex]sin\alpha =-\frac{1}{3}[/tex] . Giá trị của biểu thức [tex]A=\frac{cos^{2}\alpha +cos2\alpha }{4cos^{2}+5sin^{2}\alpha +4}[/tex] bằng?
Nhờ mn giúp:):)
b ơi...b muốn hỏi cách làm tự luận hay đáp án trắc nghiệm v, với cả phần 1 k có đk của góc hả...
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
13)Nếu [tex]cosx+sinx=\frac{1}{2}[/tex] thì [tex]tanx=\frac{p+\sqrt{q}}{3 }[/tex] với (p;q) là cặp số nguyên. Xác định (p,q)?
13.
105034383_945912629194347_4359468192386498211_n.jpg

22) Biết sinα=−13sinα=−13sin\alpha =-\frac{1}{3} . Giá trị của biểu thức A=cos2α+cos2α4cos2+5sin2α+4A=cos2α+cos2α4cos2+5sin2α+4A=\frac{cos^{2}\alpha +cos2\alpha }{4cos^{2}+5sin^{2}\alpha +4} bằng?
104825104_663816864169641_7422630135872515479_n.jpg
 
Top Bottom