- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biểu thức [tex]\frac{sinx+sin\frac{x}{2}}{1+cosx+cos\frac{x}{2}}[/tex] bằng
A. [tex]tan \frac{x}{2}[/tex]
B. cot x
C.[tex]tan^{2}(\frac{x }{4}-x)[/tex]
D. sin x
A. [tex]tan \frac{x}{2}[/tex]
B. cot x
C.[tex]tan^{2}(\frac{x }{4}-x)[/tex]
D. sin x
Last edited: