Mọi người giúp em câu 8 phần 2 với ạ, em cảm ơn
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 7 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 8 phần 2 với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 8 phần 2 với ạ, em cảm ơn
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 7 Tháng sáu 2020 #2 [tex]cos24-cos84+cos48-cos12=2sin54.sin30-2sin30.sin18=sin54-sin18=2cos36.sin18=cos36.\frac{sin36}{cos18}=\frac{sin72}{2.cos18}=\frac{cos18}{2.cos18}[/tex] Reactions: Kayaba Akihiko
[tex]cos24-cos84+cos48-cos12=2sin54.sin30-2sin30.sin18=sin54-sin18=2cos36.sin18=cos36.\frac{sin36}{cos18}=\frac{sin72}{2.cos18}=\frac{cos18}{2.cos18}[/tex]
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 7 Tháng sáu 2020 #3 Lê.T.Hà said: 2cos36.sin18=cos36.sin36cos18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em không hiểu dòng nay lắm, chị giải thích giúp em với ạ
Lê.T.Hà said: 2cos36.sin18=cos36.sin36cos18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em không hiểu dòng nay lắm, chị giải thích giúp em với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 7 Tháng sáu 2020 #4 Sử dụng công thức nhân đôi thôi bạn: [tex]sin36=2sin18.cos18\Rightarrow 2sin18=\frac{sin36}{cos18}[/tex] Reactions: Kayaba Akihiko
Sử dụng công thức nhân đôi thôi bạn: [tex]sin36=2sin18.cos18\Rightarrow 2sin18=\frac{sin36}{cos18}[/tex]