Tính gí trị của A = sin x/(sin^3(x)+2cos^3(x)). BIết tan x = 2
Kaipii 119 Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 58 4 26 19 Hà Nội 5 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính gí trị của A = sin x/(sin^3(x)+2cos^3(x)). BIết tan x = 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính gí trị của A = sin x/(sin^3(x)+2cos^3(x)). BIết tan x = 2
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 5 Tháng sáu 2020 #2 Kaipii 119 said: Tính gí trị của A = sin x/(sin^3(x)+2cos^3(x)). BIết tan x = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhận thấy cos x khác 0 Chia cả tử và mẫu cho cos x A=sin x/(sin^3(x)+2cos^3(x))=tan x/ (tan x. sin^2 (x)+2 cos^2 (x) )=2/ (2(sin^2(x)+cos^2(x)))=2/2=1 Reactions: dangtiendung1201
Kaipii 119 said: Tính gí trị của A = sin x/(sin^3(x)+2cos^3(x)). BIết tan x = 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhận thấy cos x khác 0 Chia cả tử và mẫu cho cos x A=sin x/(sin^3(x)+2cos^3(x))=tan x/ (tan x. sin^2 (x)+2 cos^2 (x) )=2/ (2(sin^2(x)+cos^2(x)))=2/2=1