Toán 10 Lượng giác

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

101809668_3410173492367382_4551047943565606912_n.jpg
\
Mọi người giúp em phần 4,5 câu 1 với ạ, em cảm ơn
 

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
[tex]A.sin\frac{x}{2}=sin\frac{x}{2}.sinx+sin\frac{x}{2}.sin2x+...+sin\frac{x}{2}.sin(nx)[/tex]
Vế phải bạn sử dụng công thức biến tích thành tổng cho từng số hạng
[tex]sinx+sin2x+sin3x=(sinx+sin3x)+sin2x[/tex] rồi sử dụng biến tổng thành tích cho ngoặc đầu
 
  • Like
Reactions: Kayaba Akihiko
Top Bottom