mọi người giúp em câu 1 phần 4 với ạ, em cảm ơn
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 8 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu 1 phần 4 với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu 1 phần 4 với ạ, em cảm ơn
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 8 Tháng tư 2020 #2 [tex]2VT=cos8x+cos2x-cos8x+cos6x=cos2x+cos6x=2cos4x.cos2x[/tex] [tex]sin(2x+3x)-2sinx.2cos3x.cosx=sin2x.cos3x+cos2x.sin3x-2sin2x.cos3x=sin3x.cos2x-cos3x.sin2x=sin(3x-2x)=sinx[/tex] Reactions: ngochaad, Kayaba Akihiko and 7 1 2 5
[tex]2VT=cos8x+cos2x-cos8x+cos6x=cos2x+cos6x=2cos4x.cos2x[/tex] [tex]sin(2x+3x)-2sinx.2cos3x.cosx=sin2x.cos3x+cos2x.sin3x-2sin2x.cos3x=sin3x.cos2x-cos3x.sin2x=sin(3x-2x)=sinx[/tex]