- 18 Tháng chín 2017
- 2,110
- 2,765
- 456
- 20
- Thanh Hóa
- THPT Triệu Sơn 3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn cho mình hỏi câu này với nhé:
Ta vẫn có định lí: [tex] sin\alpha= cos\left ( 90^{o}-\alpha \right )[/tex]
Vậy thì nếu :
[tex] sin \alpha = cos\beta[/tex]
Có suy ra được: [tex] \alpha +\beta =90^o[/tex] không?
Ta vẫn có định lí: [tex] sin\alpha= cos\left ( 90^{o}-\alpha \right )[/tex]
Vậy thì nếu :
[tex] sin \alpha = cos\beta[/tex]
Có suy ra được: [tex] \alpha +\beta =90^o[/tex] không?