Chứng minh: tan20^{\circ} + tan40^{\circ} + tan80^{\circ} - tan60^{\circ} = 8sin40^{\circ}
A amsterdamIMO Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng bảy 2018 355 61 51 Hải Phòng THCS Chu Văn An 31 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: [tex]tan20^{\circ} + tan40^{\circ} + tan80^{\circ} - tan60^{\circ} = 8sin40^{\circ}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: [tex]tan20^{\circ} + tan40^{\circ} + tan80^{\circ} - tan60^{\circ} = 8sin40^{\circ}[/tex]