Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC. Xét dấu của các biểu thức sau:
a) [tex]A = sinA + sinB + sinC[/tex]
b) [tex]B = sinA.sinB.sinC [/tex]
c) [tex]C = cos\frac{A}{2}.cos\frac{B}{2}.cos\frac{C}{2}[/tex]
d) [tex]D = tan\frac{A}{2} + tan\frac{B}{2} + tan\frac{C}{2}[/tex]
a) [tex]A = sinA + sinB + sinC[/tex]
b) [tex]B = sinA.sinB.sinC [/tex]
c) [tex]C = cos\frac{A}{2}.cos\frac{B}{2}.cos\frac{C}{2}[/tex]
d) [tex]D = tan\frac{A}{2} + tan\frac{B}{2} + tan\frac{C}{2}[/tex]
Last edited: