Câu 19 và 20 làm sao vậy a?
Lâm Minh Trúc Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tám 2018 516 725 121 Khánh Hòa THPT Hoàng Văn Thụ 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 19 và 20 làm sao vậy a?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 19 và 20 làm sao vậy a?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #2 Lâm Minh Trúc said: Câu 19 và 20 làm sao vậy a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 20) dùng công thức tích thành tổng [tex]pt\Leftrightarrow \frac{1}{2}\left ( cos6x-cos8x \right )=\frac{1}{2}\left ( cos2x-cos8x \right )\Leftrightarrow cos6x=cos2x[/tex]
Lâm Minh Trúc said: Câu 19 và 20 làm sao vậy a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 20) dùng công thức tích thành tổng [tex]pt\Leftrightarrow \frac{1}{2}\left ( cos6x-cos8x \right )=\frac{1}{2}\left ( cos2x-cos8x \right )\Leftrightarrow cos6x=cos2x[/tex]