giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 17 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 17 Tháng chín 2019 #2 xuanthanhqmp said: View attachment 130994 View attachment 130995 View attachment 130996giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 9 thì từ -1 => sin$\sqrt{x}$=Sin(3pi/2) => x=... Còn câu 11, 12 làm theo quy tắc : Sina-sinb=2cos$\frac{a+b}{2}$. sin$\frac{a-b}{2}$ ***$Cosa-cosb=-2$$sin\frac{a+b}{2}$ $sin\frac{a-b}{2}$
xuanthanhqmp said: View attachment 130994 View attachment 130995 View attachment 130996giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 9 thì từ -1 => sin$\sqrt{x}$=Sin(3pi/2) => x=... Còn câu 11, 12 làm theo quy tắc : Sina-sinb=2cos$\frac{a+b}{2}$. sin$\frac{a-b}{2}$ ***$Cosa-cosb=-2$$sin\frac{a+b}{2}$ $sin\frac{a-b}{2}$
P Phạm Mỹ Châu Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2018 198 117 71 22 Hải Phòng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 17 Tháng chín 2019 #3 xuanthanhqmp said: View attachment 130994 View attachment 130995 View attachment 130996giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos\sqrt{x}=cosx\Leftrightarrow cosx-cos\sqrt{x}=0\Leftrightarrow sin\frac{x+\sqrt{x}}{2}.sin\frac{x-\sqrt{x}}{2}=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x+\sqrt{x}}{2}=kpi[/tex] hoặc [tex]\frac{x-\sqrt{x}}{2}=k.pi[/tex]
xuanthanhqmp said: View attachment 130994 View attachment 130995 View attachment 130996giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos\sqrt{x}=cosx\Leftrightarrow cosx-cos\sqrt{x}=0\Leftrightarrow sin\frac{x+\sqrt{x}}{2}.sin\frac{x-\sqrt{x}}{2}=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow \frac{x+\sqrt{x}}{2}=kpi[/tex] hoặc [tex]\frac{x-\sqrt{x}}{2}=k.pi[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng chín 2019 #4 xuanthanhqmp said: View attachment 130994 View attachment 130995 View attachment 130996giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xuanthanhqmp said: View attachment 130994 View attachment 130995 View attachment 130996giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: x ko âm [tex]pt\Leftrightarrow \sqrt{x}=\pm x+k2\pi[/tex] Giải bình thường thôi! Reactions: thaohien8c
xuanthanhqmp said: View attachment 130994 View attachment 130995 View attachment 130996giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xuanthanhqmp said: View attachment 130994 View attachment 130995 View attachment 130996giúp mình câu 9, 11, 12 với câu 10 hình dưới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: x ko âm [tex]pt\Leftrightarrow \sqrt{x}=\pm x+k2\pi[/tex] Giải bình thường thôi!